Hotline: 043 565 6789 - 043 545 6789

Thứ Bẩy, 19/06/2021

Chọn ngôn ngữ    

Tin tức mới

Vietnam Telecom 2010: Thêm hai lĩnh vực mới

 

Vietnam Telecom 2010: Thêm hai lĩnh vực mới

Bên cạnh lĩnh vực viễn Thông, triển lãm năm nay còn có thêm hai lĩnh vực mới: internet và công nghệ thông tin.

Triển lãm Vietnam Telecomp/Electronics 2010 sẽ có quy mô 
lớn hơn khi bổ sung internet, công nghệ thông tin. (Ảnh: Inernet)
Với các lĩnh vực viễn thông, internet và công nghệ thông tin, Triển lãm năm nay góp phần đáp ứng xu hướng “hội tụ”, phát triển ngành công nghệ thông tin-viễn thông (ICT) và công nghệ phát thanh-truyền hình. Cũng vì vậy, Triển lãm 2010 có tên gọi Vietnam Telecomp/ Electronics - Internet & IT 2010.
Triển lãm quốc tể lần XIII năm 2010 này sẽ chính thức diễn ra từ ngày 17/11 đến hết ngày 20/11/2010, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC). Với diện tích trưng bày 9.000m2, triển lãm năm nay dự kiến thu hút trên 200 doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước tham gia trưng bày, cùng hàng triệu lượt khách tham quan. Các quốc gia và vùng lãnh thổ như Singapore, Pháp, Trung Quốc và Đài Loan sẽ tiếp tục tham gia và có gian trưng bày tại Triển lãm.
Các sản phẩm, dịch vụ tham gia Triển lãm cũng sẽ mở rộng và phong phú hơn, như: Băng thông rộng, hội tụ giữa Viễn thông, Truyền hình và Internet; hội tụ giữa cố định và di động, trò chơi điện tử, giải trí kỹ thuật số và đa phương tiện, truyền hình và số hóa, phần mềm ứng dụng cho doanh nghiệp, Web 2.0 và mạng xã hội, An ninh cho mạng internet, máy tính và các thiết bị ngoại vi, công nghệ thông tin xanh. 
Đặc biệt, năm nay sẽ có các gian hàng về điện tử, phần mềm ứng dụng phục vụ đời sống kinh tế xã hội, thiết bị đầu cuối như điện thoại di động 3G,... 
Bên cạnh hoạt động Triển lãm là các hội thảo chuyên đề về phát triển ngành công nghiệp ICT Việt Nam cho hôm nay và ngày mai; ứng dụng internet trong kỷ nguyên công nghệ 3G; khai thác mô hình kinh doanh mới; đổi mới công nghệ với internet di động và cơ hội kinh doanh…

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA