Hotline: 043 565 6789 - 043 545 6789

Thứ Bẩy, 19/06/2021

Chọn ngôn ngữ    

CÁC LĨNH VỰC KHÁC

 

Ngoài các lĩnh vực kinh doanh trên, hiện nay VietNam telecom đang mở rộng ra một số lĩnh vực nằm trong khả năng của công ty cũng như đáp ứng nhu cầu cao của xã hội như:

a.       Liên doanh sản xuất, kinh doanh thiết bị đèn LED

Công ty cổ phần công nghệ Fawookidi Việt Nam là thành viên mới của Tổng công ty thông tin mạng Việt Nam viết tắt là Fawookidi Việt Nam, một thành viên mới trong đại gia đình VietnamTelecom.

 

Fawookidi Việt Nam được thành lập trên cơ sở liên doanh giữa nhà sản xuất đèn LED hàng đầu thế giới Fawoo Technology và Công ty Cổ phần Năng lượng xanh Kim Đỉnh với số vốn đầu tư tổng số vốn đầu tư 12 triệu USD.

 

Fawookidi Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm về thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ LED hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc.

 

Các sản phẩm chiếu sáng của chúng tôi đều mang thương hiệu “Made in Việt Nam” được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại của Hàn Quốc tại nhà máy Fawookidi Việt Nam đặt tại khu công nghệ cao quận 9, TPHCM.

 

Đèn LED của Fawookidi Việt Nam có các đặc trưng riêng, cam kết mang đến cho Việt Nam một sản phẩm tốt nhất, thân thiện nhất.

  -Tuổi thọ cao từ 30,000h đến 50,000h, giảm chi phí bảo dưỡng.

   - Tiết kiệm 80% công suất tiêu thị so với đèn Halogen.

   - Đạt giải thưởng Thiết kế quốc tế

   - Sử dụng trong môi trường nhiệt độ thấp, hệ thống tản nhiệt độc đáo

   - Độ an toàn cao, chống lói mắt, thân thiện với môi trường

   - Màu ánh sáng chân thực, chống chóa mắt mỏi mắt

   - 3 không – không thủy ngân, không chất độc hại Sn, không có Cadmium

   - Có thể thay thế các loại đèn đang sử dụng

Chúng tôi có các sản phẩm đặc trưng như:

 

Đèn LED chiếu sáng nội thất, ngoại thất như: Đèn LED tròn, đèn LED downlight, đèn LED dạng nến, đèn LED bảo an, đèn tube LED, Đèn LED âm trần.


Các loại đèn LED chiếu sáng chuyên dụng như: Đèn LED chống cháy nổ, đèn LED pha, đèn LED đánh cá, đèn LED công viên, đèn LED đường phố, đèn LED đường hầm, nhà máy.


Các loại đèn LED khác như: Đèn LED bàn, thanh bar LED, đèn chùm bóng LED, đèn LED trang trí và rất nhiều sản phẩm đèn LED khác.

 

Giá thành hợp lý, thiết kế đẹp mắt, sản phẩm chất lượng, công nghệ Hàn Quốc. Đèn LED của Fawookidi đang là lựa chọn hàng đầu trong lắp đặt và sử dụng đèn LED tại Việt Nam.

 

 

Xem thêm tại: http://fawookidi.com.vn/