Hotline: 043 565 6789 - 043 545 6789

Thứ Bẩy, 19/06/2021

Chọn ngôn ngữ    

Tin tức mới


         Tập đoàn VietnamTelecom ra đời năm 2005 trong sự nghiệp đổi mới của Quốc gia Việt nam, trên nền tảng cơ bản của những công ty thành lập từ 1995, hoạt động mạnh trong lĩnh vực viễn thông, tư vấn thiết kế - đầu tư hạ tầng, nghiên cứu khoa học, dịch vụ kỹ thuật, các thiết bị an ninh,... trong bối cảnh được chính phủ khuyến khích cổ phần hóa các doanh nghiệp quốc doanh.

 

            

                Hiện nay, Tập đoàn bao gồm 20 công ty thành viên chuyên sâu từng lĩnh vực, hệ thống chi nhánh trải rộng trên khắp Việt Nam.

 

Bên cạnh tập trung phát triển nội lực, Tập đoàn liên tục mở rộng hợp tác với các đơn vị nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh trong và ngoài nước để có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như tạo sự phát triển mạnh mẽ cho bản thân công ty và các đối tác.

 

            

                Sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực và được khách hàng đánh giá cao như: Hệ thống thông tin viễn thông  cho các ngành kinh tế quốc dân, đặc biệt là lực lượng an ninh như Công An, Quân đội; hệ thống GPS giám sát các phương tiện giao thông, điều hành taxi; Hệ thống camera giám sát giao thông, giám sát công trường, tòa nhà; Hệ thống giám sát hầm lò; hệ thống thiết bị dò mìn,thiết bị phủ sóng tòa nhà GSM, tư vấn thiết kế đầu tư hạ tầng

 

Với phương châm xuyên suốt “Hội tụ trí tuệ - Kết nối thành công”, Tập đoàn chúng tôi sẽ không ngừng phát triển nội lực bản thân, mở rộng hợp tác trong và ngoài nước để đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.